Nhượng quyền thương hiệu Bò sốt hẻm

Bạn đang tìm hiểu các thông tin về thương hiệu nhượng quyền Bò sốt hẻm. Bạn chưa biết về mức độ phổ biến và các giá trị cốt lõi của thương hiệu. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

De Kinh Doanh Bo Sot Hem Thanh Cong Hay Ghi Nho Ky Cac Nguyen Tac Nhuong Quyen
Tìm hiểu thông tin về thương hiệu Bò sốt hẻm

Sự đầu tư vào chất lượng sản sản phẩm của Bò sốt hẻm

Đi lên từ việc chế biến các món ăn về thịt bò, Bò sốt hẻm có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lựa chọn những sản phẩm, nguyên liệu tốt nhất cho mình. Bởi vậy các món ăn của Bò sốt hẻm luôn đạt chất lượng cao nhất, cả về mùi vị và mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi vậy các sản phẩm của Bò sốt hẻm luôn đạt chất lượng cao nhất có thể.

Bo Sot Hem 1
Tìm hiểu thông tin về thương hiệu Bò sốt hẻm

Việc kiểm soát chất lượng cũng được Bò sốt hẻm làm rất kỹ. Các loại thực phẩm của các chi nhánh bò sốt hẻm đều được cung cấp bởi bên nhượng quyền.

Phân bố và số lượng cửa hàng Bò sốt hẻm

Cho đến hiện tại, bò sốt hẻm đã có hàng trăm cửa hàng phân bố trên toàn quốc. Từ Bắc vào Nam. Nhưng tập trung nhiều nhất là ở Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh.

Giá nhượng quyền Bò sốt hẻm

Có thể nói Bò sốt hẻm là một thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng mà có chi phí nhượng quyền không hề cao. Bạn chỉ cần 30 – 80 triệu đã có thể đăng ký nhượng quyền bò sốt hẻm rồi.

Và sau khi đăng ký nhượng quyền, bạn còn được hỗ trợ nhiều mặt như: Đào tạo làm bò sốt hẻm, đào tạo quản lý, chiến dịch marketing, thiết kế quán…

Tiềm năng nhượng quyền thương hiệu Bò sốt hẻm

Đây hoàn toàn là một thương hiệu tiềm năng. Bởi vì hiện tại, các chi nhánh Bò sốt hẻm chưa phủ kín các quận, huyện, nên tỉ lệ cạnh tranh của các nhà đầu tư là không cao. Vì thế sẽ dễ tìm được lượng khách hàng lớn. 

Các cửa hàng chuyển nhượng Bò sốt hẻm chủ yếu tập trung ở khu vực miền Nam. Ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc thì ít hơn. Vậy nên nếu mở một thương hiệu món ăn chất lượng như vậy là rất dễ dàng kinh doanh.

Tìm hiểu thông tin về thương hiệu Bò sốt hẻm

Đặc biệt đây là một món ăn dinh dưỡng, hấp dẫn và phù hợp cho mọi lứa tuổi, nên sẽ thu hút một lượng khách lớn và thường xuyên. Việc kinh doanh sẽ lâu bền.

Định vị thương hiệu Bò sốt hẻm

Bò sốt hẻm đã định vị thương hiệu theo hướng một mô hình kinh doanh phát triển trên khắp 64 tỉnh thành. Các bước đi của thương hiệu chậm mà chắc. Tập trung cao độ vào chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ tại các chi nhánh.

Mỗi một ngày, chuỗi bò sốt hẻm đón tiếp tới 1000 lượt khách tới trải nghiệm và thưởng thức.

Bò sốt hẻm cũng xây dựng giá trị vì cộng đồng, xây dựng quỹ từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn….

Có thể thấy Bò sốt hẻm là một thương hiệu vô cùng tiềm năng. Đặc biệt là chi phí nhượng quyền không cao. Điều này chính là điểm vô cùng có lợi đối với các nhà đầu tư mới. Còn chần chờ gì mà không tham gia nhượng quyền cửa hàng Bò sốt hẻm ngay. 

Hotline Bò sốt hẻm: 0935 910 505

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 901 505
Zalo