QUY TRÌNH 6 BƯỚC NHƯỢNG QUYỀN BÒ SỐT HẺM

Nếu bạn đang có ý tưởng tìm cho mình một mô hình nhượng quyền tiềm năng. Với vốn đầu tư thấp – lợi nhuận cao thì nhượng quyền Bò Sốt Hẻm  là mô hình hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng phát triển vượt trội cho các nhà đầu tư năm 2022 . Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư cần được giải đáp là quy trình hợp tác cùng nhượng quyền sẽ diễn ra như thế nào? Bài viết này chia sẻ quy trình 6 bước nhượng quyền của mô hình này nhé !

Lợi ích khi hợp tác nhượng quyền cùng Bò Sốt Hẻm

  • Chi phí nhượng quyền thấp hơn so với các thương hiệu ẩm thực khác.
  • Chỉ thanh toán 1 lần duy nhất và vận hành mãi mãi 
  • Menu đa dạng các món ăn thịnh hành được cập nhật liên tục 
  • Lợi nhuận cao – giá thành thấp – doanh thu ổn định 
  • Thời gian mở quán nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày
  • Được đào tạo trở thành 1 người quản lý chuyên nghiệp dù bạn chưa có kinh nghiệm
  • Được hỗ trợ từ A-Z từ khảo sát mặt bằng, set up cửa hàng, cung cấp nguyên vật liệu, đào tạo nhân viên, vận hành quán hiệu quả.

Xem thêm: Chính sách hỗ trợ đặc biệt từ Bò Sốt Hẻm

6 bước sở hữu  thương hiệu Bò Sốt Hẻm  đơn giản ai cũng làm được:

Theo Anh Luân – người sáng lập và vận hành thương hiệu Bò Sốt Hẻm thì 1 lần nhượng quyền thương hiệu Bò Sốt Hẻm  sẽ được thực hiện theo 6 bước cụ thể sau 

Bước 1: Tìm Hiểu và tư vấn 

Để tìm hiểu chi tiết về mô hình nhượng quyền Bò Sốt Hẻm các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp qua các hình thức sau sẽ được nhân viên tư vấn Bò sốt hẻm hỗ trợ 24/7 :

Nhuong Quyen Bo Sot Hem

Bước 2: Cung cấp thông tin

 Nhà đầu tư liên hệ và đặt ra các vấn đề thắc mắc về mô hình nhượng quyền, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp  toàn bộ thông tin, chi phí mở quán bao gồm vật dụng, nguyên liệu.. để khách có cái nhìn thực tế hơn. 

Cung cấp thông tin về quy trình nhượng quyền Bò Sốt Hẻm
Cung cấp thông tin về quy trình nhượng quyền Bò Sốt Hẻm

Bước 3: Khảo sát mặt bằng 

Sau khi cung cấp thông tin và khách hàng đã thống nhất và muốn hợp tác mở quán. Nhân viên khảo sát sẽ trực tiếp có buổi gặp mặt để khảo sát mặt bằng kiểm tra xem có đủ điều kiện để triển khai mở quán không . Nếu quý đối tác chưa có mặt bằng sẽ được hỗ trợ tìm mặt bằng dựa theo các tiêu chí tiêu chuẩn từ Bò Sốt Hẻm đưa ra. Vì đây là yếu tố quyết định thành công của mô hình này nên sẽ được xem xét và cân nhắc kĩ để chọn ra vị trí mặt bằng kinh doanh tiềm năng nhất.

Bước 4: Kí hợp đồng 

Nếu đã tìm được mặt bằng phù hợp, Cả 2 bên sẽ thống nhất đi đến kí hợp đồng nhượng quyền. Nhà đầu tư sẽ tuân theo các điều khoản có trong hoạt động và thanh toán trước 70% phí nhượng quyền  thương hiệu  trước ngày khai trương 2 ngày training và bên nhượng quyền sẽ có nghĩa vụ chuyển giao toàn bộ mô hình kinh doanh và hỗ trợ toàn bộ quy trình setup quán.

kí hợp đồng Bò sốt hẻm
kí hợp đồng Bò sốt hẻm

Bước 5: Đào tạo và chuyển giao mô hình 

Bò Sốt Hẻm sẽ chuyển giao toàn bộ mô hình như file thiết kế bảng hiệu, menu, bảng vật dụng cần chuẩn bị mở quán. Tiếp theo công ty sẽ cử quản lý có kinh nghiệm trực tiếp đến quán để đào tạo các  kĩ năng quản lý quán ăn, hướng dẫn cách sơ chế và chế biến các món Bò Sốt hẻm  một cách chuyên nghiệp, hướng dẫn cách tính giá bán và lợi nhuận của quán sao cho  hiệu quả nhất.

quy trình nhượng quyền bò sốt hẻm
quy trình nhượng quyền bò sốt hẻm

Bước 6 : Khai trương và bàn giao 

Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhân sự  đến hỗ trợ trực tiếp quán khai trương trong 3 ngày để quan sát và hỗ trợ nhà đầu tư quản lý và vận hành quán diễn ra suôn sẻ nhất

Các câu hỏi được quan tâm nhiều nhất:

1.Chi phí nhượng quyền Bò Sốt Hẻm có cao không ?

Đây cũng là câu hỏi của các nhà đầu tư cân nhắc khi quyết định hợp tác kinh doanh . Tổng chi phí đầu tư mở quán nhượng quyền Bò Sốt Hẻm thấp hơn so với thị trường rất nhiều.Thay vì phải bỏ ra từ 200-300 triệu để hợp tác nhượng quyền với các thương hiệu  khác.  Thì chi phí mở quán nhượng quyền Bò Sốt Hẻm thấp hơn so với mặt bằng chung rất nhiều chỉ từ 30-80 triệu nhà đầu tư đã sở hữu ngay cho mình 1 cơ sở kinh doanh hoàn chỉnh. Đặc biệt chỉ thanh toán 1 lần và sở hữu thương hiệu nhượng quyền mãi mãi.

 2.Nguồn nguyên liệu Bò Sốt Hẻm từ đâu?

Tất cả nguyên liệu thương hiệu Bò Sốt Hẻm được nhập từ xưởng được chế biến và tuyển chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng khi đến tay khách hàng. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ xưởng nên sẽ có giá thành thấp khi nhập hàng mang lại lợi nhuận tối đa .

3. Chưa có kinh nghiệm  quản lý và không biết nấu ăn có hợp tác được không 

Với khách hàng chưa có kinh nghiệm quản lý sẽ được quản lý có kinh nghiệm của Bò Sốt Hẻm đến trực tiếp đào tạo theo quy trình quản lý quán 1 cách chuyên nghiệp và dễ hiểu nhất. Nhà đầu tư không cần phải biết nấu ăn giỏi vì các nguyên liệu và nước sốt độc quyền sẽ được chúng tôi cung cấp và hướng dẫn chế biến theo công thức có sẵn. Nên đây sẽ không còn là nỗi lo đối với các nhà đầu tư cũng như các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  • Địa chỉ: 288 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Website: bosothem.com
  • Hotline: 0935 901505

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 901 505
Zalo