Có nên mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền không?

Các mô hình kinh doanh quán ăn hiện nay ngày càng đa dạng và có những lợi thế nổi trội của riêng mình. Câu hỏi có nên mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền không là thắc mắc hàng đầu của những người muốn đầu tư kinh doanh quán ăn. Để trả lời được câu hỏi đó, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Maxresdefault (5)
Có nên mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền không?

Thế nào là mô hình kinh doanh nhượng quyền?

Nhượng quyền kinh doanh là việc cho phép một cá nhân hoặc tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được bên nhượng quyền triển khai trên thực tế ở một điểm, một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hoặc một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hoặc lợi nhuận.

Bên nhượng quyền phải đảm bảo cung cấp chính xác, đầy đủ và hỗ trợ bên nhận nhượng quyền; còn bên nhận nhượng quyền phải đảm bảo thực hiện theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống, từ cách trang trí đến nội dung hàng hóa và dịch vụ, giá cả được chuyển giao.

Những ưu điểm của Bò sốt hẻm nhượng quyền

Không phải tự dưng hình thức nhượng quyền lại trở nên phổ biến và ngày càng được nhân rộng như thế. Để trả lời cho câu hỏi có nên mở quán bò sốt hẻm nhượng quyền không thì cần nhìn vào những lợi thế và cơ hội mà mô hình này mang lại.

1. Sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền

Việc tạo dựng tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường cho thương hiệu bao giờ cũng mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Nhưng khi mở quán bò sốt hẻm nhượng quyền, bạn sẽ được trao quyền sử dụng thương hiệu và chỉ cần tiến hành các thủ tục nhận nhượng quyền, sau đó đã có thể bắt đầu kinh doanh và thực hiện theo đúng những thỏa thuận để đảm bảo tính đồng bộ trên toàn chuỗi hệ thống mà không cần phải làm bất cứ điều gì để định vị thương hiệu trên thị trường nữa.

Bò Sốt Hẻm
Mở quán bò sốt hẻm nhượng quyền bạn sẽ được trao quyền sử dụng thương hiệu

2. Có sẵn lượng khách hàng của thương hiệu

Khi mở quán bò sốt hẻm nhượng quyền sẽ giúp bạn giảm được phần nào khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng ở những bước đầu kinh doanh. Hầu hết khách hàng đều lựa chọn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của những thương hiệu quen thuộc, có uy tín và đáng tin cậy. Chính sự trung thành và tin dùng của khách hàng sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn, công việc kinh doanh cũng theo đó có hiệu quả hơn. Đây là lợi thế lớn nhất của mô hình Bò sốt hẻm nhượng quyền

3. Được cung cấp công thức nấu ăn, nguyên liệu cần thiết

Hương vị của món bò sốt hẻm là lý do hàng đầu để giữ chân khách hàng, ngoài những lý do về hình thức khác. Chính vì vậy, công thức nấu ăn đóng vai trò rất quan trọng. Mở quán bò sốt hẻm nhượng quyền, bạn sẽ được bên nhượng quyền đào tạo và cung cấp đầy đủ các công thức của món ăn đồng thời được cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo tươi ngon, an toàn từ bên nhượng quyền bò sốt hẻm.

Như vậy, bạn sẽ không phải tốn thời gian để xây dựng menu, thiết kế công thức, thử nghiệm đồ ăn. Mà thay vào đó, bạn có sẵn menu do bên nhượng quyền cung cấp đã được vận hành thực tế tại các cửa hàng khác trong cùng hệ thống và nhận được sự đón nhận từ khách hàng.

Menu Bosothem
Không cần tốn thời gian xây dựng menu

4. Hỗ trợ đào tạo về quy trình vận hành – quản lý cửa hàng

Có nên mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền không, câu trả lời sẽ là có, nhất là đối với những ai mới bắt đầu Kinh doanh quán ăn. Bởi vì khi mở quán bò sốt hẻm nhượng quyền bạn sẽ được bên nhượng quyền đào tạo và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến vận hành và quản lý cửa hàng. Chẳng hạn như tư vấn pháp lý, hỗ trợ quản lý kinh doanh, các thủ tục tài chính, quy trình hoạt động theo đúng quy chuẩn của thương hiệu,… Có thể nắm rõ quy trình vận hành và quản lý cửa hàng sẽ giúp ích rất nhiều để bạn tránh được những sai lầm không đáng có và nhanh chóng thích nghi với những thay đổi của thị trường.

5. Hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Trong thời gian đầu hoạt động quán, bạn sẽ được bên nhượng quyền hỗ trợ quảng cáo, tiếp thị thương hiệu. Tuy đã có sẵn tên tuổi và uy tín từ trước, nhưng cửa hàng của bạn nếu muốn đi đường dài bắt buộc phải có những chiến lược lâu dài, tạo được ấn tượng riêng biệt để giữ chân và thu hút khách hàng đến quán, không thể chỉ dựa vào những nhận diện chung về thương hiệu.

Có được sự hỗ trợ ban đầu từ bên nhượng quyền, bạn sẽ hình thành được những nền tảng cơ bản về cách thức quảng bá thương hiệu, từ đó sẽ biết được mình cần phải làm gì để có thể tăng độ nhận biết cho chính cửa hàng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 901 505
Zalo