Bò sốt hẻm và những chính sách hỗ trợ hấp dẫn

Bò sốt hẻm là thương hiệu chuyển nhượng nổi tiếng vừa bởi món ăn ngon vừa vì chi phí chuyển nhượng thấp. Với chi phí thấp nhưng lại được bên chuyển nhượng hỗ trợ mọi mặt trong quá trình kinh doanh của cửa hàng nhượng quyền. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Bò sốt hẻm hỗ trợ kinh doanh chuyển nhượng như thế nào nhé!Dong Gop Cong Dong 01

Bò sốt hẻm cung cấp thông tin kinh doanh độc quyền

Kinh doanh nhượng quyền thì chắc chắn phải đảm bảo rằng tất cả các cửa hàng nhượng quyền phải đảm bảo được nét riêng của thương hiệu. Tuân thủ các quy tắc chung của thương hiệu để tạo nên một hệ thống đồng bộ nhất. Cũng là một trong những thương hiệu chuyển nhượng uy tín, bò sốt hẻm cũng sẽ cung cấp tất cả các thông tin kinh doanh cần thiết bao gồm: 

  • Bảng hiệu có logo Bò sốt hẻm
  • Thực đơn cho quán ăn
  • Phong cách phục vụ, tiêu chuẩn kinh doanh…bò sốt hẻm hỗ trợ kinh doanh

Bò sốt hẻm hỗ trợ kinh doanh từ online đến offline

Thương hiệu nhượng quyền sẽ hỗ trợ cho cửa hàng nhượng quyền toàn bộ phần set-up từ online đến offline. Tức nếu bạn là chủ cửa hàng, bạn chỉ cần đảm bảo mặt bằng cho quán. Còn lại về các khâu từ chuẩn bị bàn ghế, dụng cụ nấu nướng, bát đũa… đến việc trang trí quán ăn, bày biện bàn ghế, đồ dùng sao cho phù hợp…đều sẽ được bên nhượng quyền lo tất. 

Không chỉ thế, thương hiệu bò sốt hẻm còn giúp bạn lo liệu nền tảng online. Cung cấp thông tin và phương thức phát triển website, quảng bá quán ăn của bạn trên fanpage, giúp bạn liên hệ các đối tác đặt đồ ăn…

Và bạn chỉ cần bán hàng vì mọi thứ đã được bên chuyển nhượng lo liệu. Công việc của bạn là quản lý nhân viên. Sau một khoảng thời gian kinh doanh nhất định, bạn sẽ nắm chắc hơn về những kỹ năng quản lý và quảng cáo cho cửa hàng. Khi đó bạn có thể tự mình thay đổi những chiến lược kinh doanh mới hoặc setup lại quán của mình cho mới mẻ, độc đáo hơn. Tuy nhiên trong quá trình thay đổi đó, bạn vẫn phải giữ lại những giá trị cốt lõi của thương hiệu Bò sốt hẻm nhé.

Bò sốt hẻm hỗ trợ đầu bếp hướng công thức chế biến món ăn độc quyền

Bò né 3 ngon hay bất kỳ thương hiệu nhượng quyền nào khác, đều hướng đến một mục tiêu chung là luôn giữ được những giá trị cốt lõi riêng biệt của thương hiệu. Và để đảm bảo được điều đó, bò sốt hẻm sẽ hỗ trợ cho quán chuyển nhượng đầu bếp hướng dẫn. Việc này không hề mất thêm một khoản chi phí nào, hoàn toàn miễn phí. Sẽ có những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ những đầu bếp mới của các quán mới. Từ giới thiệu tìm hiểu công thức đến thực hiện món ăn một cách chi tiết nhất, bài bản nhất.

Bò sốt hẻm đảm nhận giao nguyên liệu cho các quán nhượng quyền

Không chỉ hỗ trợ tận tình mọi khâu liên quan đến việc mở quán và chuẩn bị kinh doanh, bò sốt hẻm còn hỗ trợ giao nguyên liệu cho các quán nhượng quyền trong suốt thời gian mà quán hoạt động. 

Một trong những giá trị tạo nên thương hiệu cho bò sốt hẻm chính là độ tươi ngon và an toàn của thực phẩm. Đó là bởi nguyên liệu của các quán chuyển nhượng đều do bên chuyển nhượng cung cấp. Lượng nguyên liệu này đã được kiểm tra an toàn, được nhập từ các nông trại chăn nuôi sạch sẽ. Đảm bảo an toàn thực phẩm chính là yếu tố hàng đầu của thương hiệu bò sốt hẻm.

Theo đó, các cửa hàng chuyển nhượng sẽ được nhận nguyên liệu định kỳ. Tùy vào mô hình kinh doanh lớn hay bé, chủ cửa hàng có thể đăng ký thời gian nhận nguyên liệu từ bên chuyển nhượng. Thời gian có thể là vài ngày hoặc một tuần. mở quán bò sốt hẻm

Với những ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn như vậy, còn chần chờ gì mà không bắt đầu kinh doanh ngay một quán bò sốt hẻm đi nào. Nếu bạn đang có ý định hợp tác chuyển nhượng hay vướng mắc gì trong quá trình kinh doanh, vui lòng liên hệ:

Website: https://bosothem.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuongquyenbosothem/

Hotline: 0935.901.505

Địa chỉ: 77/17 Đường 46, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 901 505
Zalo