Hướng dẫn cách mở quán ăn nhượng quyền Bò sốt hẻm chi tiết nhất

cách mở quán bò sốt hẻm
cách mở quán bò sốt hẻm

Mở quán ăn Bò sốt hẻm nhượng quyền là một trong những cách kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao cho những người kinh doanh mô hình này. Bò sốt hẻm là một trong những thương hiệu chuyển nhượng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền có khó không, cần làm những gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở quán ăn Bò sốt hẻm nhượng quyền chi tiết nhất. Cùng tham khảo ngay nhé.

Vài nét về thương hiệu món ăn của người Việt

Món bò sốt hẻm là một món ăn vô cùng thân thuộc với người Sài Gòn . Món ăn này có nguồn gốc từ miền Nam. Sau đó nhanh chóng phát triển và được mở rộng thành một thương hiệu nổi tiếng. Đến nay Bò sốt hẻm đã có hàng trăm chi nhánh trên khắp các tỉnh thành toàn quốc được nhiều người biết đến.

Các món ăn của Bò sốt hẻm thơm ngon, dinh dưỡng cùng với cửa hàng tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng thưởng thức hiện nay.

Những lợi ích khi mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền

Mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh quán ăn hiện nay. Mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Được Bò sốt hẻm hỗ trợ setup và chuyển giao quy trình vận hành quán ăn theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm tăng doanh thu một cách tối đa.
  • Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện về vốn đầu tư, Bò sốt hẻm sẽ hỗ trợ bạn tìm địa điểm phù hợp, hoàn tất các thủ tục kinh doanh nhanh chóng nếu bạn cần.
  • Khả năng thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận kinh doanh lớn vì sự uy tín, đội nổi tiếng và tập khách hàng quen thuộc.
  • Bạn sẽ được bán Bò sốt hẻm và các món ăn khác với mức giá niêm yết. Vậy nên bạn hông cần phải lo đến vấn đề giá cả cũng như menu đồ ăn.
  • Cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng từ Bò sốt hẻm. Từ đó tăng doanh thu cũng như quản bá quán của bạn hiệu quả.Dong Gop Cong Dong 01

Những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để có thể mở quán nhượng quyền Bò sốt hẻm

Nếu muốn mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh: để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn là đúng hợp pháp luật và có thể bắt đầu kinh doanh thì đây là loại giấy tờ bắt buộc bạn phải có. Khi đăng ký kinh doanh bạn bạn sẽ phải đóng thuế với nhà nước.
  • Hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh ít nhất phải dài từ 5 – 10 năm để hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả nhất.

Tùy thuộc vào quy mô cũng như số vốn bạn có mà Bò Sốt Hẻm sẽ đưa ra những yêu cầu về các loại giấy tờ khác nhau bạn cần phải có. Nhưng có thể thấy được rằng các yêu cầu về các loại hồ sơ chuyển nhượng Bò sốt hẻm cũng không quá khắt khe, cầu kỳ. Điều này một phần giúp quá trình kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn.Xây dựng chuỗi bò sốt hẻm

Mở quán  nhượng quyền Bò Sốt Hẻm cần bao nhiêu vốn?

Để có thể mở một quán ăn Bò sốt hẻm, số vốn mà bạn cần bỏ ra không hề quá cao. Bởi vì ngay từ đầu, phí nhượng quyền kinh doanh chỉ từ 30 – 80 triệu. Chỉ chưa đến 100 triệu là bạn đã có thể đăng ký nhượng quyền thương hiệu bò sốt hẻm nổi tiếng. Trong khi có những thương hiệu đồ ăn, đồ uống khác có thể lên tới vài tỷ đồng.

Với số tiền đó, bạn đã được Bò sốt hẻm hỗ trợ các công đoạn set up trang trí cửa hàng, đào tạo đầu bếp, hỗ trợ khai trương, marketing…

Ngoài ra bạn cũng cần phải đáp ứng yêu cầu về mặt bằng của Bò sốt hẻm diện tích là tối thiểu từ 10*20 m² trở lên. Địa điểm thuận lợi như: gần các tòa văn phòng, khu dân cư, trung tâm mua sắm…

Mở quán Bò sốt hẻm không khó, chỉ cần bạn có đam mê kinh doanh. Còn chần chờ gì mà không liên hệ tìm hiểu chi tiết và hợp tác mở quán Bò sốt hẻm nhượng quyền thông qua:

Website: https://bosothem.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuongquyenbosothem/

Hotline: 0935.901.505

Địa chỉ: 77/17 Đường 46, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 901 505
Zalo