Giải đáp thắc mắc phổ biến khi mở quán Bò sốt hẻm

Có khá nhiều người có nhu cầu mở quán bò sốt hẻm. Và vì chưa làm mô hình kinh doanh này bao giờ nên họ rất bỡ ngỡ và có khá nhiều thắc mắc. Bạn cũng có những thắc mắc cần được giải đáp? Vậy hãy tham khảo những thông tin phía dưới đây của chúng tôi nhé.Bo Muc Sot Hem Canh Bao Sieu Ngon He An La Ghien Bosothem

Thương hiệu nhượng quyền sẽ hỗ trợ gì cho bên cửa hàng nhượng quyền?

Bạn sẽ được thương hiệu Bò sốt hẻm hỗ trợ nhiệt tình trong các vấn đề:

  • Xây dựng thiết kế không gian nhà hàng bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhất
  • Hỗ trợ cung cấp nguồn nguyên liệu sạch để chế biến các món ăn trong thực đơn
  • Hỗ trợ đầu bếp hướng dẫn chi tiết các công thức và cách chế biến các món ăn cho đội ngũ đầu bếp của cửa hàng.
  • Hỗ trợ cửa hàng nhượng quyền trong quá trình truyền thông quảng bá cả trên online và offline
  • Bên thương hiệu nhượng quyền cũng sẽ hỗ trợ cho cửa hàng trong vấn đề đào tạo nhân lực chuyên nghiệp. Phần đào tạo sẽ bao gồm cả kiến thức quản lý và tác phong phục vụ để tạo ra diện mạo hoàn hảo nhất cho cửa hàng.

Việc hợp tác mở cửa hàng nhượng quyền có thể thực hiện nhiều lần hay không?

Bạn thắc mắc không biết rằng bạn có thể mở quán bò sốt hẻm nhượng quyền với nhiều cửa hàng hay không? Hay mỗi người kinh doanh chỉ có thể đăng ký mở 1 cửa hàng nhượng quyền?

Câu trả lời cho vấn đề này chính là bạn có thể mở nhiều nhà hàng nhượng quyền của bò sốt hẻm. Tất cả những gì bạn cần có chỉ là chuẩn bị vốn, mặt bằng và ký kết tiếp hợp đồng chuyển nhượng thương hiệu là được.Giai Dap Thac Mac

Chi phí đầu tư ban đầu của cửa hàng chuyển nhượng sẽ do ai chi trả?

Tất cả các khoản chi phí chi trả ban đầu cho cửa hàng chuyển nhượng sẽ do bạn – đối tác chuyển nhượng của bò sốt hẻm chi trả. Đây là điều tất nhiên vì bạn là người kinh doanh, là người mở quán, là người quản lý và chịu trách nghiệm với quán ăn này. Về sau này những nguồn doanh thu và lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh, bạn chính là người thụ hưởng.

Tuy nhiên trong thời gian hợp tác lâu dài, về sau này, thương hiệu bò sốt hẻm cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho đối tác. Điều này có thể được đề cấp chi tiết trong hợp đồng chuyển nhượng giữa hai bên. Hoặc nếu bạn muốn biết chi tiết hơn, bạn có thể truy cập địa chỉ website của thương hiệu hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn tốt nhất.

Nhiều cửa hàng nhượng quyền bò sốt hẻm tại HCM

Các cửa hàng được mở gần nhau có gây ra cạnh tranh gây ảnh hưởng doanh thu hay không?

Hiện nay bò sốt hẻm đang đẩy mạnh thu hút đối tác mở quán nhượng quyền. Điều này khiến cho nhiều người đặt ra 1 lo lắng khá lớn. Đó là họ không biết nếu có quá nhiều quán nhượng quyền được thành lập gần nhau (về vị trí địa lý) có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hay không?

Các cửa hàng cùng kinh doanh dưới 1 thương hiệu nhưng doanh thu và lợi nhuận là dòng chảy khác biệt có thể cạnh tranh và ảnh hưởng đến lợi ích của nhau hay không?

Giải đáp cho vấn đề này, thương hiệu bò sốt hẻm khi ký kết các hợp đồng nhượng quyền thương hiệu sẽ rất chú trọng đến vấn đề này. Cụ thể, việc đề 2 hoặc 3 nhà hàng nhượng quyền cùng hoạt động trên một vùng khu vực sẽ luôn được cân nhắc và xem xét.

Việc phân bổ vị trí nhà hàng sẽ được thực hiện bài bản và cẩn thận để không xảy ra tình trạng “cạnh tranh nội bộ” như bạn lo lắng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về vấn đề giải đáp thắc mắc khi mở quán bò sốt hẻm có thể giải đáp hết những thắc mắc mà bạn quan tâm. Nếu bạn đang có ý định mở quán ăn chuyển nhượng quyền thương hiệu Bò sốt hẻm, bạn hãy tham khảo thật kỹ những thông tin trong bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 901 505
Zalo