Mở quán Bò Sốt Hẻm- lợi nhuận siêu hấp dẫn lên đến 100-300 triệu/tháng

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN HỢP TÁC MỞ QUÁN BÒ SỐT HẺM ?

 • Thương hiệu độc quyền trên thị trường.
 • Mở quán nhanh chóng không chỉ mất từ 7-10 ngày
 • Chi phí đầu tư thấp chỉ từ 30 triệu
 • Thời gian hoàn vốn nhanh chỉ mất từ 2-4 tháng
 • Được cung cấp  sản phẩm chất lượng và công thức chế biến từ công ty
 • Được  huấn luyện đào tạo  về nhân sự và quy trình quản lý kinh doanh của quán
 • Hỗ trợ khai trương và chạy quảng cáo
 • Công ty luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa trong quá trình phát triển giảm bớt các rủi ro trong kinh doanh .
 • Không thu % và lợi nhuận hàng tháng.
 • Sở hữu Menu món ăn đa dạng liên tục được cập nhật theo xu hướng

YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

 1. Có vốn từ 30 – 80  triệu đồng.
 2. Diện tích mặt bằng
 3. Vị trí mở quán có tiềm năng như: gần với những nơi có mật độ dân cư đông như trung tâm, khu công nghiệp,gần với  siêu thị, địa điểm ăn uống nổi tiếng

QUY TRÌNH HỢP TÁC

Chúng tôi luôn chào đón hợp tác cùng quý khách  với quy trình rất đơn giản chỉ với 5 bước  như sau:  tìm hiểu-khảo sát địa điểm- kí hợp đồng: chuyển giao,khai trương ,hỗ trợ -nghiệm thu.

Bước 1: Tìm hiểu

Qúy khách tìm hiểu thông tin qua website và fanpage của Bò sốt hẻm để biết thêm chi tiết hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại 0935 901 505.  Nhân viên tư vấn của công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách .Và được hướng dẫn đến các cửa hàng gần nhất để trải nghiệm thực tế.

Bước 2: Khảo sát địa điểm

Sau khi kí kết hợp đồng quý khách vui lòng cung cấp mặt bằng kinh doanh. Nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến khảo sát dựa trên các tiêu chỉ như mật độ dân cư,vị trí thuận lợi  và đánh giá về tiềm năng và cơ hội phát triển của quán bò sốt hẻm  tại đây. Dựa theo kinh nghiệm của mình nhân viên sẽ đưa ra vị trí  hợp lý nhất để mang lại hiểu quả trong việc kinh doanh của quý khách.

Bước 3: Hướng dẫn đào tạo

Quý khách sẽ được nhân viên đào tạo về lý thuyết và cả thực hành về cách chế biến các món ăn theo công thức của công ty và hướng dẫn cách vận hành trong quá trình kinh doanh, tính toán lợi nhuận và các vấn đề quản lý duy trì hoạt động của quán.

Bước 4: Kí hợp đồng- Bàn giao,khai trương,hỗ trợ

Sau khi  đã thống nhất các yêu cầu trên .Đại diện công ty sẽ trực tiếp kí hợp đồng với quý khách và thỏa thuận các điều khoản đưa ra.

Tiếp theo công ty sẽ hỗ trợ triển khai mở quán trong thời gian sớm nhất .Gồm các công việc như: cung cấp và chuyển giao các công cụ,trang thiết bị (bàn ghế,băng rôn,bảng hiệu menu..),nguyên vật liệu có liên quan và thiết kế không gian cửa hàng ,hỗ trợ khai trương, hướng dẫn chế biến món ăn qua hình thức online với những bước đơn giản và Chạy quảng cáo  cho quán để nhiều người biết đến.

Bước 5: Nghiệm thu

Hoàn thiện hợp đồng và  bắt tay vào vận hành quản lý kinh doanh .

Lời kết

Bài viết trên là toàn bộ thông tin hữu ích  về quy trình hợp tác mở chuỗi quán Bò sốt hẻm  mà chúng tối muốn đề cập đến quý khách. Mong rằng những thông tin này đã giải đáp được thắc mắc về toàn bộ quy trình kinh doanh của chúng tôi.

Nếu quý khách  đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực này thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua khi cùng hợp tác đồng hành cùng chúng tôi. Hãy để chúng tôi định hướng và  dẫn dắt quý khách  những bước đi đầu tiên trong hành trình kinh doanh này nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

Số ĐT: 0935 901 505
website: https://bosothem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 901 505
Zalo