Cách mở quán Bò Sốt Hẻm

Chuỗi Bò Sốt Hẻm

Đây là một trong những hệ thống chuyên tư vấn, set up hỗ trợ quý đối tác mở quán các món ăn chuyên về bò, với mô hình kinh doanh độc đáo khi kết hợp giữa mô hình điểm tâm sáng món “Bò Né 3 ngon và buổi tối phục vụ món “Bò Sốt Hẻm“.

Đặc biệt món Bò Sốt hẻm là món ăn  trở thành xu hướng kinh doanh hiện nay. Từ khi ra đời đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ các thực khách ở khắp mọi nơi đặc biệt là giới trẻ bởi chính hương vị thơm ngon, hấp dẫn và đang ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn.

Những câu hỏi thường gặp khi mở quán Bò Sốt Hẻm?

Bạn đang có ý định kinh doanh? Bạn muốn sở hữu riêng cho mình một quán ăn Bò Sốt Hẻm ?Nhưng, Bạn vẫn đang boăn khoăn về những điều kiện, chi phí, quy trình và chính sách để mở quán sẽ như thế nào?

Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ  Cách mở quán Bò Sốt Hẻm  1 cách dễ dàng chỉ mất từ 3-5 ngày mà bất kì ai cũng có thể đứng ra hợp tác mở quán được.

mở quán bò sốt hẻm

Điều kiện mở quán Bò Sốt Hẻm là gì?

Điều kiện để hợp tác mở quán Bò Sốt Hẻm không bị thu hẹp cho dù bạn là Nam hay Nữ, bạn đang đi học hay đã có công việc ổn định,.. đều có cơ hội trở thành đối tác của chúng tôi.

Chỉ cần bạn đáp ứng những yêu cầu đơn giản cụ thể như sau:

  1. Bạn là người đam mê kinh doanh với ngành ăn uống và có ý tưởng mở quán Bò Sốt Hẻm.
  2. Bạn có một số vốn đầu tư từ 30 triệu.
  3. Bạn có diện tích mặt bằng kinh doanh thuận lợi
  4. Bạn muốn rút ngắn quy trình mở quán chỉ bắt đầu từ việc vận hành kinh doanh và quản lý nhân viên.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển giao mô hình mở quán Bò Sốt Hẻm

Quyền lợi của bạn  khi hợp tác mở quán Bò Sốt Hẻm?

✅ Không thu % doang thu, lợi nhuận

✅  Được tư vấn và khảo sát mặt bằng kĩ càng

✅ Chí phí đầu tư ban đầu thấp

✅ Thu hồi vốn nhanh trong vòng 3-6 tháng

✅ Cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

✅ Nguyên liệu nhập rẻ hơn thị trường

✅  Dễ quản lý và vận hành quán

Chi phí mở quán Bò Sốt Hẻm có cao không?

Bò Sốt Hẻm  luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn để có thể thu hút và tạo điều kiện thuân lợi hợp tác với  mọi đối tác trên khắp 64 tỉnh thành. Và chi phí mở quán cũng là 1 trong những tiêu chí quan trọng này, với số vốn ban đầu chỉ dao dao động từ   30 – 80 triệu  tùy theo diện tích mặt bằng kinh doanh của quán.Ngoài ra với chi phí này, đã bao gồm cho tất cả các chi phí như sau:

Chi phí Set up quán

Để hiểu đơn giản thì bạn chỉ cần cung cấp mặt bằng quán còn tất cả các khâu còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cung cấp toàn bộ cho quán các vật dụng Set up quán từ bàn ghế, bảng hiệu, cách bày trí, dụng cụ nấu ăn, chảo, bếp gang, Menu  đến cung cấp nguyên liệu chuẩn bị cho ngày khai trương của quán. Việc duy nhất bạn chỉ cần làm là trực tiếp vận hành phát triển quán và quán lý nhân viên về sau.

Chi phí quảng cáo

Để thông báo cho khách hàng biết đến quán của bạn thì đây là một chi phí không thể thiếu giúp bạn có thể thông báo và tiếp cận được khách hàng đến thưởng thức các món ăn tại quán. Với chi phí này sẽ được dùng để chi trả cho các công việc như : in tờ rơi, in Baner, poster treo trước quán nhằm thu hút khách hàng đến.

Chi phí nhân viên hướng dẫn bếp

Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn bếp của công ty đến trực tiếp đến quán trước ngày khai trương 1 ngày để xem xét các quá trình chuẩn bị hoàn tất cho ngày khai trương. Và sẽ hướng dẫn bạn đứng bếp trong 2 ngày tiếp theo. Ngoài ra còn chia sẻ kinh nghiệm về việc tính toán trong kinh doanh quán để bạn có thể tối ưu hóa được lợi nhuận của mình.

Nguyên liệu sẽ được cung cấp như thế nào?

Ngoài việc bạn được đạo tạo, hướng dẫn chế biến món ăn và cách tính toán để tối ưu hóa lợi nhuận trong kinh doanh miễn phí. Bạn sẽ được công ty cung cấp các nguyên liệu đã được chế biến sẵn theo công thức riêng của Bò Sốt Hẻm . Thường sẽ giao định kì đến quán theo thời gian nhất định  từ 5-7 ngày 1 lần. Việc của bạn chỉ cần nhận hàng và nấu chín món ăn mang cho khách thưởng thức.

Lời Kết

Trên đây là cách mở quán Bò Sốt Hẻm mà chúng tôi muốn giải đáp cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc định hướng kinh doanh mở quán Bò Sốt Hẻm của bạn. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ vớ chúng tôi qua website: bosothem.com để được giải đáp tốt nhất. Hoặc có thể gọi đến hotline: 0935 901 505 của Bò Hẻm Phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 901 505
Zalo