Gợi ý nguyên tắc để thành công khi mở quán Bò sốt hẻm

Bạn đang có ý định mở một quán Bò sốt hẻm nhượng quyền nhưng còn thắc mắc về một số nguyên tắc cần thiết? Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn nhé!

Gợi ý nguyên tắc để thành công khi mở quán bò sốt hẻm
Gợi ý nguyên tắc để thành công khi mở quán bò sốt hẻm

Các nguyên tắc cần ghi nhớ khi mở quán bò sốt hẻm

Bạn cần đảm bảo một yếu tố quyết định trong quá trình mở quán bò sốt hẻm này. Để thành công, bạn không thể bỏ qua nguyên tắc trong vấn đề nhượng quyền thương hiệu. Vậy hãy theo dõi xem việc nắm vững nguyên tắc này sẽ giúp ích cho bạn những gì? 

 • Hãy đọc kỹ các điều khoản và nguyên tắc có trong hợp đồng nhượng quyền của bạn. Đọc kỹ và ghi nhớ để giúp bạn có thể vận dụng tối đa tất cả mọi sự hỗ trợ và những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được từ bên nhượng quyền.
 • Việc ghi nhớ các nguyên tắc và điều khoản trong hợp đồng cũng giúp bạn sẽ không bị tốn thời gian vào việc xử lý các vướng mắc các vấn đề pháp lý trong kinh doanh. Điều này giúp ích rất nhiều cho quá trình kinh doanh của bạn sau này. Quán của bạn sẽ hoạt động ổn định và suôn sẻ hơn. Và không phải găp những bất lợi không đáng có.
  De Kinh Doanh Bo Sot Hem Thanh Cong Hay Ghi Nho Ky Cac Nguyen Tac Nhuong Quyen
  Nguyên tắc kinh doanh Bò sốt hẻm thành công

Những điều khoản quan trọng nào khi mở quán bò sốt hẻm

 • Phía cửa hàng nhượng quyền bắt buộc không được tiết lộ, phải giữ bí mật tuyệt đối về: mô hình hoạt động, các biện pháp quản lý kinh doanh, công thức nấu ăn và quy trình chế biến mà bò sốt hẻm đã xây dựng và chuyển giao lại cho cửa hàng.
 • Bên nhượng quyền có quyền giám sát, kiểm tra và đánh giá về hoạt động kinh doanh hay chất lượng món ăn và các vấn đề vệ sinh liên quan của cửa hàng nhượng quyền. 
 • Những thỏa thuận đã được nêu lên trong hợp đồng, sau khi đã kí kết thì cả hai bên đều phải thực hiện nghiêm chỉnh và đầy đủ. Nếu có sai sót, không tuân thủ đúng hợp đồng thì sẽ gây ra những bất lợi cho cả hai bên. 

Nâng cao chất lượng món ăn ở cửa hàng của bạn

Tại sao phải nâng cao chất lượng món ăn?

Để chuẩn bị cho một quá trình kinh doanh phát triển tốt và thuận lợi, bạn cần chuẩn bị tốt mọi công đoạn. Từ việc có các chương trình bán hàng hấp dẫn, xây dựng được chiến lược thúc đẩy kinh doanh phù hợp, xác định tập khách hàng cho quán ăn của mình. 

Tuy nhiên, không chỉ tập trung vào các vấn đề liên quan đến chiến lược, để có thể “đi đường dài, bạn phải đầu tư mạnh vào chất lượng món ăn. Bởi vì chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định lòng tin cậy của khách hàng. Dù là nhà hàng 5 sao hay các quán ăn vỉa hè, hương vị và chất lượng món ăn là điều quan trọng để níu chân thực khách. Vậy nên sau khi bỏ chi phí để mở quán Bò sốt hẻm thì việc nâng cao chất lượng món ăn mới tạo nên sự thành công bền vững cho cửa hàng của bạn.

Cần nâng cao chất lượng món ăn
Cần nâng cao chất lượng món ăn

Chất lượng món ăn bao gồm những gì?

 • Chất lượng món ăn, thực đơn
 • Chất lượng phục vụ
 • Chất lượng không gian kinh doanh

Chỉ khi đáp ứng triệt để 3 điều kiện này, bạn mới có thể thành công trong việc  quản lý và điều hành một cửa hàng nhượng quyền bò sốt hẻm. Và để đáp ứng được các yếu tố này, bạn cần:

 • Đảm bảo độ an toàn của thực phẩm. Vấn đề này thực chất không đáng lo ngại cho bạn, vì nó đã được đảm bảo bởi bên nhượng quyền.
 • Đào tạo được đội ngũ nhân viên thân thiện, phục vụ chuyên nghiệp.
 • Thường xuyên sáng tạo và làm mới không gian quán ăn. Tạo cho khách hàng niềm thích thú.
  An toàn vệ sinh thực phẩm là nguyên tắc quan trọng

Như vậy hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những nguyên tắc để kinh doanh thành công một cửa hàng Bò sốt hẻm nhượng quyền. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho những bạn có ý định hợp tác nhượng quyền sẽ kinh doanh suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 901 505
Zalo